0961990997

NHỔ RĂNG KHÔN: NÊN HAY KHÔNG VÀ KHI NÀO CẦN NHỔ?

Đăng bởi an vào lúc 2022-12-03

NHỔ RĂNG KHÔN: NÊN HAY KHÔNG VÀ KHI NÀO CẦN NHỔ?

🍀 Răng khôn tên gọi được dùng để chỉ những chiếc răng hàm mọc cuối cùng của mỗi bên hàm, hay gọi là răng số 8. Do mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn nên răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm.

🍀 Răng khôn mọc lệch khiến nhiều người gặp không ít phiền toái và đau đớn. Không những vậy, việc những chiếc răng này mọc ngầm, mọc lệch còn mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn, gây nhiều biến chứng như: Viêm nhiễm, tổn thương răng bên cạnh; thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm, làm yếu xương hàm.

👉 Cần nhổ răng khôn khi răng khôn mọc gây các biến chứng đau, u nang, nhiễm trùng lặp đi lặp lại, ảnh hưởng đến các răng lân cận, khi răng khôn chưa gây biến chứng nhưng có khe giắt thức ăn giữa răng khôn và các răng bên cạnh thì nên nhổ bỏ để ngừa biến chứng.

🏩 Đến với 𝙉𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝙗𝙖́𝙘 𝙨𝙞̃ 𝙏𝙝𝙪 nhổ răng bạn được gì?

✔ Thăm khám kỹ lưỡng và được chụp phim XQ - CT Conbeam, Panorama. Việc chụp chiếu này sẽ giúp bác sĩ biết phải tiến hành các thao tác nhổ răng theo trình tự như thế nào để ít đau nhức cho bạn và không ảnh hưởng đến ống dây thần kinh.

✔ Bác sĩ giỏi trên 15 năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo

✔ Ứng dụng hệ thống gây tê và khử trùng tiên tiến giúp giảm cảm giác đau và hạn chế nhiễm trùng trong suốt quá trình nhổ. Vì vậy, ca nhổ răng có thể đạt đầy đủ các tiêu chí:

➖ An Toàn, Không đau

➖ Liền Thương nhanh

➖ Không Lo Biến Chứng

✔ Đã có hàng nghìn khách hàng trải nghiệm nhổ răng tại 𝙣𝙝𝙖 𝙠𝙝𝙤𝙖 𝙗𝙖́𝙘 𝙨𝙞̃ 𝙩𝙝𝙪,nhổ răng không đau, không ảnh hưởng đến dây thần kinh

✨ 𝑯𝒂̃𝒚 𝒏𝒉𝒐̂̉ 𝑹𝑨̆𝑵𝑮 𝑲𝑯𝑶̂𝑵 𝒔𝒐̛́𝒎 đ𝒆̂̉ 𝒕𝒓𝒂́𝒏𝒉 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂́𝒏𝒈 𝒄𝒐́!

💥 Nhắn tin Ngay để được bác sĩ tư vấn nhé

======== ✵✵✵========

NHA KHOA BÁC SĨ THU

💒 Địa chỉ: Khối 2 Thị Trấn Con Cuông

📞 Hotline: 0961.990.997

#nhakhoabacsithu

#rangkhon


Hiển thị tất cả kết quả cho ""