0961990997

RĂNG SỮA KHÔNG QUAN TRỌNG

Đăng bởi an vào lúc 2023-11-15

🆘 RĂNG SỮA KHÔNG QUAN TRỌNG

Nhiều người cho rằng răng sữa của trẻ không quan trọng. Tuy nhiên trên thực tế, răng sữa đóng vai trò rất lớn trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

– Đầu tiên, răng đóng vai trò quan trọng trong bộ máy tiêu hóa, giúp nghiền nát thức ăn dễ dàng, mang đến cảm giác ăn uống tốt hơn.

– Thứ hai, răng sữa giúp giữ khoảng cách, định vị trí cho các răng vĩnh viễn sau này khi mọc lên không bị lệch, tránh mọc răng khểnh hoặc xiên xẹo.

– Bên cạnh đó, răng sữa cũng đóng góp trong việc giúp trẻ phát âm rõ từ ngữ.

🍀 ĐỢI KHI CON KHÓC VÌ ĐAU MỚI ĐI KHÁM RĂNG

>> Ở Việt Nam hầu như các mẹ không có thói quen cho con đi khám răng định kỳ, và chỉ cho bé đến nha sĩ khi có vấn đề như sâu răng, hay cần phải nhổ răng cho bé.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ, để giữ cho con có một hàm răng khỏe đẹp, mẹ nên cho bé đi nha sĩ ngay sau khi chiếc răng đầu tiên xuất hiện, và khám răng định kỳ 6 tháng một lần để bé được chăm sóc và bảo vệ răng một cách tốt nhất.

▶ Nha khoa Bác sĩ Thu phòng khám uy tín được các mẹ tin tưởng lựa chọn chăm sóc hàm răng cho các mẹ hãy đưa khám răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho bé nhé!

ĐẶT LỊCH NGAY HÔM NAY!

--------------------------------------------

Đặt lịch hẹn cùng Bs Thu.

📞 0961. 990. 997 - 0919. 003. 04


Hiển thị tất cả kết quả cho ""