0961990997

TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ CẦN NIỀNG RĂNG

Đăng bởi an vào lúc 2022-10-22

TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ CẦN NIỀNG RĂNG

🤔 Bạn đang băn khoăn không biết răng mình có cần niềng không? Niềng xong sẽ như thế nào?

✔️ Cùng checklist “chỉ mặt điểm tên” những trường hợp răng cần can thiệp chỉnh nha để có nụ cười đẹp và khớp cắn khỏe nhé!

Răng hô (răng vẩu): Là tình trạng răng hàm trên mọc chìa và vẩu ra ngoài so với bình thường, khiến tổng thể khuôn mặt trông mất cân đối, làm người bị cảm thấy tự ti, xấu hổ, ngại giao tiếp, thậm chí không thể nhận được thiện cảm từ người đối diện.

🔰 Răng móm: Tình trạng răng hàm trên bị quặp vào, hàm dưới chìa ra làm cho gương mặt trông như bị gãy khi nhìn nghiêng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khả năng phát âm, chức năng ăn nhai và dễ gây ra các vấn đề răng miệng

🔰 Răng mọc lệch: Các răng mọc chen chúc, không sắp xếp thẳng hàng trên dưới, không đảm bảo cân đối và đúng khớp cắn.làm cho hàm răng xấu vệ sinh sẽ trở nên khó khăn hơn, lâu ngày sẽ trở thành ổ chứa vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

🔰 Răng thưa: Là tình trạng khoảng cách của các kẽ răng rộng hơn mức bình thường, những chiếc răng nằm cách xa nhau do cung hàm quá rộng trong khi răng ngắn và nhỏ, gây mất thẩm mỹ và khó khăn khi ăn nhai.

🔰 Sai lệch khớp cắn: Tình trạng này xảy ra khi răng hàm trên và răng hàm dưới không cắn khít lại với nhau. khớp cắn bị hở, ăn nhai khó khăn Với các trường hợp này, thực hiện niềng răng, chỉnh nha sẽ giúp nắn chỉnh răng 2 hàm về đúng vị trí, mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

🏆 NHA KHOA BÁC SĨ THU là địa chỉ niềng răng uy tín nhất được hàng nghìn khách hàng lựa chọn, và đã tìm lại nụ cười hoàn mỹ

NHẮN TIN NGAY tình trạng răng miệng để được bác sĩ tư vấn nhé

-------- ❖❖❖ ----------

⚜ ⚜ NHA KHOA BÁC SĨ THU ⚜ ⚜

🏠 Số 493 Đường QL7 Khối 2 TT Con Cuông huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An

☎ Hotline: 0961.990 997 – 0919.003 044

Khối 2 Thị Trấn Con Cuông – Nghệ An


Hiển thị tất cả kết quả cho ""