0961990997

𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐋𝐀̣̂𝐏 𝐕𝐀̀ 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍

Khởi đầu từ năm 2009 nha khoa  với sự quyết tâm mạnh mẽ là phát triển thành một nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến nay Nha khoa bác sĩ Thu  nhận được sự tin cậy của đông đảo Khách hàng tại khu vực Tây Nam và các huyện lân cận, Đô Lương, Anh Sơn, Tân kỳ, Tương Dương, Kỳ Sơn.

 

Trong đó, Nha khoa bác sĩ Thu khối 2 Thị Trấn Con Cuông đi vào hoạt động từ năm 2009 theo giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 0061/SYT_GPHĐ loại hình điều trị: Nha khoa điều trị, Nha khoa thẩm mỹ với những Dịch vụ chính: Cấy ghép Implant ,Phục hình răng sứ, Chỉnh nha niềng răng, tẩy trắng răng, Nhổ răng, Đính đá răng, điều trị nha chu...

 

Nha khoa bác sĩ Thu Khối 2 Thị Trấn Con Cuông được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Có đầy đủ máy móc chụp phim XQ - CT Conbeam, máy điều trị nội nha, máy cấy implant Và đặc biệt, điều tự hào nhất đó là Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm,  từ đó làm cơ sở để mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

𝐒𝐮̛́ 𝐦𝐞̣̂𝐧𝐡: Mang đến cho người dân Tây Nam một hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp, ăn ngon miệng, và nụ cười hạnh phúc.

𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐡𝐢̀𝐧: Nha khoa bác sĩ Thu tuy không là chuỗi nha khoa lớn, nhưng chắc chắn là nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

𝐆𝐢́𝐚 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚: 1) Tôn trọng, (2) Tận tâm & Nỗ lực không ngừng, (3) Chia sẻ và gắn kết, (4) Uy tín và trung thực, (5) Chuyên nghiệp

𝐆𝐢́𝐚 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐜𝐚̣𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨̂́𝐭 𝐥𝐨̃𝐢: Chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng. "Tân tâm phụng sự vì lợi ích của khách hàng"

𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭: cam kết chất lượng dịch vụ, cam kết uy tín, cam kết tận tâm phục vụ và cam kết hành động.

 

 

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""